ĐÙI HEO MUỐI (ĐÙI TRƯỚC )NGUYÊN XƯƠNG 5KG
4 5 (1 đánh giá)-
Khách hàng Thắng - (0983237xxx)
Đã mua 13 ngày trước (13/11/2024)
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Loại thịt: Thịt heo Iberico, đùi trước
Đóng gói: Đùi nguyên xương với trọng lượng 5kg
Thời gian muối: Trên 36 tháng - nhãn đen cao cấp
Hương vị: Đùi heo muối nguyên xương 5J Cinco Jotas đem đến trải nghiệm ấn tượng với độ mềm mại của thịt và vị ngon khó cưỡng nổi. Đùi heo muối để lại hậu vị hấp dẫn tới những lát cắt cuối cùng.
Bảo quản: Đùi heo muối nguyên xương được bảo quản ở nhiệt độ 10 đến 18 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ phòng (21 độ C). Cắt lát mỏng cây đùi heo muối và được thưởng thức cùng rượu vang đỏ, có thể ăn kèm với bánh mì nướng để tăng thêm hương vị.
Đùi heo muối (Đùi trước )nguyên xương 5kg
Cách thưởng thức đùi heo muối nguyên xương
Đùi heo muối sau khi tháo bao bì, đặt đùi lên kệ chuyên dụng. Để thịt nghỉ ở bên ngoài trong 2 tiếng cho thịt mềm. Dùng dao cắt bỏ da và phần mỡ thừa, dùng khăn làm sạch dao để tránh làm ám vị đắng của mỡ vào thịt (hoặc dùng một con dao khác để thái thịt). Sau đó, cắt lát mỏng theo khẩu phần ăn. Việc cắt đùi heo muối nguyên xương bằng dao là một phần của trải nghiệm nếm thịt Iberico.
- Sử dụng giá đỡ được thiết kế cho mục đích này để giữ cố định vai.
- Khi thái, tay không cầm dao luôn phải cao hơn tay cầm dao.
- Giữ cơ thể của bạn ở một khoảng cách an toàn từ khu vực cắt.
- Cắt từ từ, không dùng quá nhiều lực.
Thưởng thức đùi heo muối kèm rượu vang đỏ, phô mai, oliu, bánh mì,... để cảm nhận hương vị trọn vẹn nhất.
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm